PUBLIC DOCUMENT · 2026-09-15
Xóa tài khoản và dữ liệu
Những nội dung sẽ bị xóa cùng tài khoản, những nội dung có thể được giữ lại và cách xử lý đăng ký.
SECURE ACCOUNT ACTION
Xóa tài khoản trên web
Tài khoản Google và các tài khoản khác không liên kết với Apple có thể được xóa tại đây. Tài khoản liên kết với Apple sẽ được nhận diện và hướng dẫn xóa trong ứng dụng ONEPIX trên iPhone.
Tài khoản đã xác minh
Nhập chính xác giá trị bên dưới để tiếp tục.
Không thể xóa tài khoản liên kết với Apple trên web. Hãy xác thực lại bằng Apple và xóa tài khoản trong ứng dụng ONEPIX trên iPhone.
1. Các cách xóa tài khoản
- Thao tác trong mục Hồ sơ của ứng dụng giải thích phạm vi và yêu cầu xác nhận cuối cùng
- Xác thực phía máy chủ và thực thi phạm vi để người dùng đã xác thực chỉ có thể xóa tài khoản của chính mình
- Trang công khai này vẫn có thể truy cập mà không cần ứng dụng và cho phép người dùng Google hoặc người dùng khác không liên kết với danh tính Apple xác thực trước khi yêu cầu xóa.
- Tài khoản liên kết với Apple phải xác thực lại trong ứng dụng ONEPIX trên iOS bằng mã ủy quyền Apple mới. Trang web không thực hiện việc xóa tài khoản; máy chủ chỉ xóa vĩnh viễn dữ liệu Auth và ONEPIX sau khi việc thu hồi quyền truy cập thành công hoặc biên nhận thu hồi hợp lệ được xác minh.
2. Thông tin bị xóa
Sau khi yêu cầu xóa tài khoản được chấp thuận, các thông tin sau sẽ bị xóa hoặc tách khỏi hoạt động công khai trên máy chủ.
- Tài khoản đăng nhập Apple hoặc Google, hồ sơ ONEPIX, số dư pixel và các phiên đăng nhập đang hoạt động
- Pixel và chữ ký hiện tại do tài khoản duy trì trên các khung vẽ đang hoạt động
- Nội dung bài viết, bình luận và thông tin cá nhân của tác giả, bao gồm bản chụp biệt danh và quốc gia; chuỗi thảo luận chỉ còn bản ghi giữ chỗ về mặt cấu trúc
- Kết quả vận hành của việc thu hồi quyền truy cập Apple không chứa thông tin nhận dạng được lưu trong 30 ngày. Bất kỳ bản ghi nào phải lưu lâu hơn theo yêu cầu pháp luật hoặc bảo mật sẽ chỉ được dùng cho mục đích đó và được công bố theo quy định.
3. Thông tin được giữ trong kho lưu trữ
Kho lưu trữ giữ màu sắc và tọa độ pixel làm bản ghi của tác phẩm tập thể đã hoàn thành. Biệt danh, quốc gia, chữ ký, mã tài khoản và liên kết tài khoản được ẩn danh không thể đảo ngược, và người đóng góp được hiển thị là ‘Người dùng đã xóa’. ONEPIX sẽ không dùng bản ghi đã ẩn danh để khôi phục hoặc liên kết lại với tài khoản trước đây.
- Việc chỉ đổi biệt danh vẫn giữ các bản chụp lịch sử, nhưng khi tài khoản bị xóa, quy tắc ẩn danh nêu trên được ưu tiên áp dụng.
- Màu sắc và tọa độ trong kho lưu trữ vẫn có thể được sửa đổi hoặc xóa khi cần thiết vì lý do pháp lý, quyền riêng tư, an toàn hoặc thực thi quyền.
4. Đăng ký, hoàn tất và đăng ký lại sau này
Phiên bản 1 không có đăng ký PIXEL+ qua cửa hàng. Nếu tính năng thanh toán qua cửa hàng được triển khai sau này, việc xóa tài khoản và hủy đăng ký qua cửa hàng sẽ là hai thao tác riêng biệt; người dùng phải hủy đăng ký với Apple hoặc Google.
Không thể hoàn tác việc xóa tài khoản đã hoàn tất. Việc đăng ký tài khoản mới sau này không khôi phục hoặc liên kết lại tài khoản đã xóa hay bản ghi lưu trữ đã ẩn danh của tài khoản đó.